Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Hoá Dược Quốc tế Hà Nội (HIPC) tiền thân là Công ty TNHH Hoá Dược Quốc tế Phương Đông (OIPC) được thành lập vào ngày 27/02/2007, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nguyên liệu, tá dược, và các hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên dùng trong ngành Dược phẩm, Thực phẩm, Mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã và đang khẳng định được vị thế trong ngành công nghiệp dược Việt Nam. Với hệ thống kho quy mô và hiện đại đạt tiêu chuẩn GSP – Bộ Y tế Việt Nam cấp, có diện tích lên đến 5000m2 tại Hà Nội(HIPC) và 2000m2 tại TP Hồ Chí Minh(SIPC). Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã chuẩn hoá hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP – Sở Y tế Hà Nội cấp và mở rộng hệ thống các công ty chuyên biệt trong từng lĩnh vực.

Hệ thống phân phối của HIPC đang ngày một chuyên nghiệp để đáp ứng kịp thời nhu cầu của hơn 500 doanh nghiệp và nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm mang lại cho khách hàng Việt Nam nguồn nguyên liệu ổn định với chất lượng tốt nhất, mới nhất. Xuất phát từ mục tiêu này, trong nhiều năm qua, công ty cũng đã tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất uy tín và nhiều tập đoàn thương mại APIs danh tiếng trên toàn thế giới.

Với tầm nhìn và niềm tin vào sự phát triển của Ngành Công nghiệp Dược Việt Nam, cũng như Ngành sản xuất Thực phẩm, Mỹ phẩm, sẽ có nhiều bước phát triển đột phá trong thời kì hội nhập, Hội đồng quản trị công ty cũng đã xác định sứ mệnh của mình là “Mang những giải pháp hiệu quả đến cho khách hàng”.

Công ty Cổ phần Hoá Dược Quốc tế Hà Nội luôn trân trọng và cảm ơn mọi sự quan tâm của Quý khách hàng đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác, chia sẻ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Cơ cấu tổ chức