Công ty cổ phần hóa dược quốc tế Hà Nội (HIPC GROUP) được thành lập từ 27/02/2007, định hướng trở thành nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam về nguyên liệu cho các ngành công nghiệp Dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sữa – đồ uống và mỹ phẩm…

Trong quá trình phát triển, HIPC Group đã xây dựng được đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm là các dược sĩ, cửa nhân công nghệ sinh học, cử nhân kinh tế… Hoàn thiện cơ sở vật chất với gần 20.000 m2 kho tàng đạt chuẩn GSP của Bộ Y tế Việt Nam cấp phép, hệ thống phân phối đạt chuẩn GDP của các Sở Y tế thành phố Hà Nội và Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp phép; đáp ứng đủ nhu cầu nguyên liệu cho gần 1000 nhà máy sản xuất khắp cả nước.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Hoá Dược Quốc tế Hà Nội (HIPC)

HIPC Group đã nỗ lực trong gần 20 năm để tìm kiếm và cung cấp những nguồn nguyên liệu chất lượng cao với giá thành hợp lý từ các đối tác uy tín trên khắp thế giới. Hiện HIPC group đã xây dựng được mối quan hệ bền vững với hơn 500 đối tác Quốc tế, làm đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam cho gần 200 sản phẩm.

Thông qua slogan “Kiến tạo giá trị sức khỏe cộng đồng”, HIPC Group luôn mong muốn trở thành những người đồng hành cùng quý khách hàng mở cánh cửa cơ hội để tiếp cận với những nguyên liệu chất lượng cao dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học và thực nghiệm – thu hẹp khoảng cách giữa nền công nghiệp dược, thực phẩm, mỹ phẩm Việt Nam và thế giới.

HIPC Group cảm ơn Quý đối tác đã góp phần cho những thành công ngày hôm nay của chúng tôi trên hành trình này. Chúng tôi mong muốn luôn được song hành cùng Quý đối tác, hợp tác cùng thành công!