MÀU TRẮNG
KHÔNG MÙI
KHÔNG VỊ
PHÂN TÁN TRONG NƯỚC
HOẠT TÍNH SINH HỌC CAO
THÀNH PHẦN
CuroWhite có nguồn gốc từ Curcumin, là sự pha trộn độc đáo các curcuminoids trắng:
Tổng White Curcuminoids: 25 – 30% trong đó:
· 75-80% Tetrahydrocurdrocurcuminoids (THC)
· 15-20% Hexahydrocurcuminoids (HHC)
· 3-5% Octahydrocurcuminoids (OHC)
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
CurWhite thu được bằng cách xúc tác hydro hóa curcumin, sau đó phun sấy với Beta-Cyclodextrin thu được Curcumin hoàn toàn không màu, không mùi, không vị, sinh khả dụng cao.
CƠ CHẾ TÁC DỤNG
Curcumin trắng có bản chất là phenolic, hoạt động như chất chống oxy hóa, bảo vệ chống lại các gốc tự do và ngăn ngừa sự tạo ra các gốc tự do. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, curcumin trắng có hoạt tính chống oxy hóa và hoạt động loại bỏ gốc tự do lớn hơn các hợp chất curcuminoid [1]
SINH KHẢ DỤNG CAO
Tác dụng của Curcumin phần lớn bị ảnh hưởng bởi khả năng tiếp cận các gốc peroxy, đặc biệt là trong các hệ thống màng, micellar, nhũ tương, và đặc tính lưỡng phần cần thiết để có hiệu quả trong các hệ thống này.
CuroWhite được bao bọc bằng β-Cyclodextrin tạo đặc tính lưỡng phân giúp CuroWhite phân tán hoàn toàn trong nước, tăng khả năng tiếp cận các gốc tự do, tăng sinh khả dụng.
ỨNG DỤNG
Đặc tính màu trắng, không mùi, không vị và phân tán trong nước tốt, CuroWhite hoàn toàn phù hợp trong các sản phẩm:
- Thực phẩm (Đồ uống, bánh kẹo, sữa…)
- Mỹ phẩm
- Thực phẩm chức năng (chống oxy hóa, chống viêm, đái tháo đường, ung thư, viêm khớp dạng khớp …)
Không GMO, Không Chất gây dị ứng
Chứng chỉ Kosher, Halal
[1] https://www.jstage.jst.go.jp/article/bpb/30/1/30_1_74/_pdf/-char/en
1 đánh giá cho CuroWhite (Curcumin trắng)
Chưa có đánh giá nào.