Thành phần: Dầu cá tinh chế tổng Omega 3: ≥ 35%, EPA ≥ 18%, DHA ≥ 12% và Tocopherols 1-2mg/g
Nguồn gốc: Cá cơm Peru
HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Quy cách: 190kg/phuy
Xuất xứ: Peru – được cung cấp bởi nhà sản xuất dầu cá lớn nhất thế giới, chiếm 25% hạn ngạch đánh bắt cá cơm Peru, 8% trên toàn cầu, đảm bảo khai thác bền vững với hệ thống quản lý chất lượng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế: ISO 12001, HACCP, GMP
Ưu điểm của dầu cá Triglycerid (TG):
Fish Oil – Triglycerid (TG) | Fish oil – Ethyl Ester (EE) | |
Dạng tồn tại
Sản xuất |
Các acid béo Omega-3, DHA, EPA tồn tại trong tự nhiên dạng Triglyceride.
Dầu thô được thủy phân tách các acid béo để tăng hàm lượng Omega-3, DHA, EPA. Sau đó, tái ester hóa lại với glycerol tạo Triglycerid – Dầu cá tinh chế TG.
|
Tổng hợp, không tồn tại dạng EE trong tự nhiên.
Các acid béo sau khi thủy phân tách gốc glycerol được ester hóa với ethanol tạo dạng Ethyl Ester.
|
Chi phí sản xuất | Đắt hơn | Rẻ hơn |
Khả năng hấp thu
Sinh khả dụng |
Sinh khả dụng cao hơn do cơ thể có thể hấp thu dạng Triglycerid tự nhiên.
Được thủy phân nhờ lipase tụy. |
Chậm hơn 10-50 lần Triglycerid do cơ thể không thể hấp thu dạng Ethyl Ester, cần thủy phân giải phóng các acid béo tự do.
|
Ổn định | Ổn định hơn.
TG Fish oil: 3 acid béo gắn vào gốc glycerol tạo lipid trung tính – trạng thái nghỉ ngơi tự nhiên của chất béo, khóa các nối đôi trong phân tử acid béo, bảo vệ acid béo khỏi tác động của các tác nhân oxy hóa.
|
Ít ổn định.
Do dạng EE chỉ gồm 1 phân tử acid béo ester hóa với ethanol – EE tồn tại như 1 sợi đơn, dễ bị oxy hóa bởi tác động bên ngoài. |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.