Light Liquid Paraffin

Giá: Liên hệ

Tiêu chuẩn áp dụng: USP/ EP/ BP
Xuất xứ: Ấn Độ.
Hồ sơ cung cấp: GMP/Giấy phép sản xuất Dược; COA update

Bảo quản và đóng gói:
– Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát.
– Quy cách: 165kg/thùng.

Cấu trúc hóa học:

– Là hỗn hợp các hydrocarbon bão hòa lỏng tinh chế thu được từ dầu mỏ.
– Độ nhớt và trọng lượng riêng thấp hơn paraffin lỏng.

Đặc điểm kỹ thuật: 

– Độ tan: không tan trong nước.
– Trọng lượng riêng: 0.820-0.850 gms/ml (20ºC)

Ứng dụng trong dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm:
– Dùng để bôi trơn khuôn trong sản xuất thuốc nang mềm.
– Sử dụng chính trong dược phẩm làm tá dược cho thuốc mỡ, làm dung môi và tá dược trơn trong viên nang và viên nén.Ngoài ra nó cũng được sử dụng trong mỹ phẩm và thực phẩm.

Chat Facebook
Chat Zalo